fbpx

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DÀNH CHO XE Ô TÔ

By philongauto / Tháng Năm 7, 2020

Công nghệ lọc không khí ô tô

xe máy lọc không khí

Ô nhiễm không khí là một vấn đề trên toàn thế giới, và đi xe hơi có nghĩa là chúng ta bị mắc kẹt trong một môi trường bị ô nhiễm. Hầu hết chúng ta thực hiện các bước để làm mới không khí trong nhà của chúng ta. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải có không khí sạch và an toàn bên trong xe của bạn. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là mua máy lọc không khí ô tô tốt nhất .

Các yếu tố gây ra không khí ô nhiễm trong xe của bạn

  • Khói thuốc lá
  • Mùi
  • Thú cưng
  • Carbon dioxide và khói của các phương tiện khác
  • Vi khuẩn, nấm mốc, bụi và phấn hoa

Máy lọc không khí xe cần một nguồn năng lượng hạn chế để chạy. Các nhà sản xuất đã tích hợp các công nghệ tiên tiến để thiết kế các máy lọc này.

Máy ion hóa không khí

Một máy ion hóa không khí thực hiện chức năng của nó bằng cách tạo ra điện tích âm cho không khí xung quanh. Không có đơn vị lọc để bắt các hạt. Tuy nhiên, nó là một đơn vị điện tử, hoạt động với công suất rất thấp.

Nguyên lý khoa học đằng sau nó là các ion âm giúp làm sạch các hạt bẩn trong không khí bằng cách thu hút phấn hoa và bụi. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm là nó sẽ không giải quyết được các vấn đề về mùi, khí và khói trong xe của bạn. Do đó, để loại bỏ ô nhiễm, bạn phải dựa vào các công nghệ khác.

Bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc xe sử dụng công nghệ lọc than hoạt tính để làm sạch không khí. Chúng có hiệu quả trong việc loại bỏ khói và khí bên trong xe của bạn. Các bộ lọc này tuân theo nguyên tắc hấp phụ, giúp hình thành liên kết của than hoạt tính và khí. Do sự liên kết này, không khí ô nhiễm trở nên không có bụi bẩn.

Làm mát không khí

Nó rất hữu ích để che dấu mùi hôi trong xe. Nó có thể không loại bỏ mùi hôi của chiếc xe của bạn; tuy nhiên, làm mát không khí giải phóng một mùi thơm dễ chịu che giấu mọi mùi hôi thối.

Bộ lọc HEPA

Bộ lọc HEPA là một trong những tính năng trong máy lọc không khí. Chúng giúp lọc không khí thoáng khí và trong lành thông qua việc loại bỏ bụi, phấn hoa và khói. Công nghệ hiện đại này giúp tránh bụi và các yếu tố khác làm trầm trọng thêm các triệu chứng hen suyễn và các vấn đề hô hấp khác.

TÌM HIỂU SẢN PHẨM TẠI ĐÂY =>  lắp đặt Máy lọc không khí tốt nhất cho xe của bạn để cải thiện chất lượng không khí và làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn.

About the author

philongauto

PHI LONG AUTO ! Chuyên cung cấp phụ kiện ô tô cao cấp - Mâm xe , Lốp xe nhập khẩu giao hàng toàn quốc 0866 478 777

Click here to add a comment

Leave a comment: