Lốp Dành cho xe động cơ đốt trong (xe xăng/dầu), xe hybrid và các loại xe điện.

Dành cho xe động cơ đốt trong (xe xăng/dầu), xe hybrid và các loại xe điện.

Giảm tiêu thụ năng lượng với lốp MICHELIN e.PRIMACY dành cho đường thường, loại lốp được các nhà sản xuất chọn là lốp xe điện, xe hybrid và các phương tiện chạy bằng động cơ đốt trong.

  • Giảm tiêu thụ nhiên liệu nhờ lực cản lăn thấp nhất
  • Thời lượng pin kéo dài hơn cho xe điện
  • An toàn bền bỉ
  • Tuổi thọ vượt trội

Hiện thực hóa tiết kiệm năng lượng  với MICHELIN e.PRIMACY, lốp dành cho đường thường với hiệu suất bền vững.  Hỗ trợ quá trình chuyển giao năng lượng, chiếc lốp cải tiến này tiêu thụ ít nhiên liệu nhờ hiệu suất kháng lực cản lăn tuyệt vời (giảm trung bình -27 % khi so sánh với các thương hiệu dẫn đầu thì trường). Chiếc lốp tiết kiệm nhiên liệu này được trang bị Hợp Chất Energy Passive để giảm sự tiêu tán năng lượng cùng lớp bố bảo vệ sử dụng ít nguyên liệu thô hơn nên mảnh hơn nhưng vẫn đảm bảo độ bền.

Giúp bạn tránh được căng thẳng đến cuối hành trình khi chạy xe điện.

Loại bỏ âu lo và tận hưởng hành trình lái xe điện với lốp MICHELIN e.PRIMACY, tăng cường dung lượng pin xe của bạn thêm trung bình khoảng 7%[1]. Điều này có nghĩa bạn đã có thêm được quãng đường tương đương 30 km trên tổng quãng đường ước tính 400 km. Tận hưởng cảm giác lái xe hiệu quả hơn trong mọi hành trình với Hợp Chất EnergyAirShield kín khí, giúp giảm sự tiêu tán năng lượng. Hông lốp với công nghệ CoolRunning giúp hấp thụ ít năng lượng hơn khi lốp uốn cong, kéo dài dung lượng pin của xe hơi.

Tiêu chuẩn cao về an toàn và tuổi thọ của MICHELIN

Tận hưởng tiêu chuẩn cao về an toàn và tuổi thọ với MICHELIN e.PRIMACY, thiết kế rãnh gai hình chữ U giúp lốp duy trì khả năng thoát nước tốt, mang lại độ an toàn trong suốt vòng đời lốp, và cấu trúc MaxTouch giúp gai lốp bền bỉ hơn. Loại bỏ âu lo khi chạy xe trên đường ướt ngay cả khi đã đi được quãng đường 30.000 km, khoảng cách phanh vẫn ngắn và dưới mức cho phép đối với lốp mới.
Nằm trong 30% lốp an toàn nhất trong thị trường lốp mùa hè tại Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call

0975.76.77.78 PhiLongAuto PhiLongAuto